ฝ่ายบริการลูกค้า
CHAT
CALL

วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 -18.00 น

โทร 02-624-6099

ซื้อสินค้า
การรักษาความปลอดภัยออนไลน์

ลาแมร์ ออนไลน์ เรารู้ดีว่าการรักษาความปลอดภัยมีความสำคัญสำหรับคุณอย่างไร เมื่อคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ที่ลาแมร์ ออนไลน์ เราจะเข้ารหัสข้อมูลของคุณโดยใช้ Secure Socket Layer (SSL) เทคโนโลยีการเข้ารหัสนี้เทคนิคการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของผู้บริโภคที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน คุณสามารถมั่นใจได้ว่า การสั่งซื้อของคุณมีความปลอดภัย เราจ้างซอฟต์แวร์การเข้ารหัสที่รัฐบาลให้การรับรอง หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การเข้ารหัส SSL ไปที่:

http://compnetworking.about.com/cs/securityssl/g/bldef_ssl.htm?terms=ssl

เพื่อให้การเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยเป็นไปโดยประสิทธิภาพ เราแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมเหล่านี้ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์

- AOL 5.0 and higher
- Internet Explorer 5.0 and higher
- Mozilla Firefox 1.0.4 (Windows only)
- Netscape 6.0 (Windows only)
- Safari RSS

ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ขาดชั่วคราว /ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างเติมเข้าสต็อก

"หากมีผลิตภัณฑ์ที่ขาดสต็อกชั่วคราวในขณะที่คุณดำเนินการสั่งซื้อระบบจะส่งอีเมลล์ไปแจ้งให้ทราบพร้อมระบุวันที่ผลิตภัณฑ์น่าจะถูกจัดส่งออกไปได้ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างการเติมเข้าสต็อกนั้น จะถูกจัดส่งเมื่อผลิตภัณฑ์มาถึง สำหรับผลิตภัณฑ์รายการอื่นๆ ในคำสั่งซื้อของคุณที่มีอยู่ในสต็อกเราจะจัดส่งให้คุณทันทีและขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจนกว่าผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งออกไป หากคุณต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างเติมเข้าสต็อกโปรดติดต่อเราที่โทร. 02-6246099 เรายินดีให้บริการ

สั่งจองผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนใคร
สำหรับการเปิดจองการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นรายการผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีอยู่ในสต๊อก โดยอยู่ระหว่างการนำเข้ามาจัดจำหน่ายบนลาแมร์ ออนไลน์ คุณสามารถทำการจองการสั่งซื้อล่วงหน้านี้ได้ โดยคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจนกว่าผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งออกไป หากคุณต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อของผลิตภัณฑ์ล่วงหน้านี้ โปรดติดต่อเราที่โทร. 02-6246099 เรายินดีให้บริการ

หมายเหตุ: วันจัดส่งผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจัดส่งที่คุณเลือก

นโยบายจำกัดจำนวนการซื้อสูงสุด

"ขอสงวนสิทธิ์การสั่งซื้อไม่เกิน 8 ชิ้นต่อหนึ่งผลิตภัณฑ์ และการสั่งซื้อต่อลูกค้าแต่ละท่านไม่เกิน 14 ชิ้นต่อการสั่งซื้อหนึ่งครั้ง โดยที่ท่านสามารถสั่งซื้อได้ไม่เกิน 3 การสั่งซื้อต่อวัน” หากท่านมีคำถามโปรดติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-6246099 หรือคลิก ติดต่อเรา เพื่อช่วยเหลือต่อไป

OFFER CODES

รหัสโปรโมชั่น/ข้อเสนอพิเศษ “Offer Code”

การใช้สิทธิ์รหัสโปรโมชั่น/ข้อเสนอพิเศษ ท่านสามารถรับข้อเสนอพิเศษเพียงใส่รหัสในช่อง “รหัสโปรโมชั่น” ที่ปรากฏขึ้นในหน้า "ตะกร้าสินค้า" ระหว่างขั้นตอนการสรุปการสั่งซื้อ

เมื่อรหัสได้รับการยอมรับแล้ว จะแสดงรหัสนี้อีกครั้งในหน้า "ดูคำสั่งซื้อ"

ภาษีขาย

ตามกฏหมายของรัฐในการเก็บภาษีขาย (VAT) เมื่อมีการสั่งซื้อและจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับโปรดทราบว่าภาษีขายจะถูกคำนวนจากยอดรวมของมูลค่าการสั่งซื้อที่ 7%* หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาษีขาย โปรดติดต่อเราที่ 02-6246099

ทางเลือกในการชำระเงิน

เรารับวิธีการชำระเงินดังต่อไปนี้
1. ชำระผ่านบัตรเครดิตและเดบิต ผ่านทาง 2C2P Secure Payment Gateway โดยมีเครือข่ายดังนี้

  • Visa
  • MasterCard
  • Debit Card

2. ชำระผ่านโมบายแบงค์กิ้ง/การโอนเงินผ่านช่องทางอิเลคทรอนิคและสาขาของธนาคาร

2.1) ระบบจะมีการสร้างหมายเลขอ้างอิง หรือ คิวอาร์โค้ด เพื่อนำไปชำระเงิน ด้วยช่องทางต่างๆ  ดังนี้

  • ATM
  • ชำระผ่านทางสาขาของธนาคาร (Bank Counter)
  • ชำระผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคาร (Internet Banking)
  • ชำระผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคาร (Mobile Banking)

***กรุณาทำการชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง ไม่เช่นนั้นระบบจะทำการยกเลิกคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ

2.2) ระบบจะดำเนินการไปที่หน้าธนาคารที่เลือก เพื่อทำการชำระเงิน

  • ชำระผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคาร (Direct Debit/Web Payment)

***กรุณาทำการชำระเงินทันที

ธนาคารที่เข้าร่วมมีดังต่อไปนี้


3. ชำระผ่านเคาเตอร์ที่เป็นตัวแทนให้บริการดังต่อไปนี้ (กรุณาทำการชำระภายใน 24 ชั่วโมง หากหลังจากนั้นระบบจะทำการยกเลิกคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ)4. บริการเก็บเงินปลายทาง (บริการเก็บเงินเมื่อส่งสินค้า)/ Cash on delivery (COD) บริการนี้สามารถใช้ได้ในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น และมีค่าบริการ 1% ของยอดซื้อรวม


***เมื่อชำระเงินแล้วคุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการชำระเงินจาก 2C2P หรือ 123 service จากนั้นออร์เดอร์ของคุณจะเข้าสู่ขั้นตอนการจัดส่งต่อไป  ถ้าไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันการชำระเงิน โปรดติดต่อสอบถามได้ที่ customerservices@lamer.co.th
 

***ขออภัยเราไม่รับการชำระค่าสินค้าผ่านทาง Paypal***
 

ข้อความสำคัญ: เพื่อความปลอดภัยของคุณ ชื่อและที่อยู่ที่ต้องการให้เรียกเก็บเงินจะต้องตรงกับในบัตรเครดิตที่ใช้ชำระเงิน เราขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อใดๆ ที่ไม่ตรงกับกฎเกณฑ์เหล่านี้